Công ty Công nghiệp Nguyễn Phát có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bột đá gần 15 năm Chúng tôi tư tin trong kinh nghiêm và sản phẩm của minh LH tư vấn 0932099488
50/1A TL29, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 036 222 5552
Open: T2 - T7 ( 08h30 - 17h30 )
  • Facebook
  • In

Khoáng Sản

Công ty TNHH công nghiệp Nguyễn Phát là đơn vị cung cấp  chuyên phân phối các sản phẩm bột đá trong nước va nhập khẩu China, Taiwan 

Các sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn và sản xuất trên các dây chuyền sản xuất tiên tiến châu Âu

Nguyên liệu đươc tuyển lựa và rửa vệ sinh sạch sẽ đối với ròng bột đá trong nước

Đối với các sản phẩm bột đá nhập hiện nay chúng tôi cung cấp cho các nhà máy nổi tiếng trên thế giới như: Omya,Jiangxi BaiRui Calcium Carbonate Co., Ltd.Guangdong Qiangda New Materials Technology Co., Ltd, Asia Cement Corporation..

Đối với ròng trong nước chung tôi tập trung cung cấp sản phẩm có kích thươc hạt từ: 8-75micron D97 

Được đóng bao bì : 25kg 50kg va bao jumbo , 27 tan cho 1 container 

 

 

Bột đá là gì và ứng dụng của nó 

Bột đá CaCO3 (canxi cacbonat) là một loại bột mịn được sản xuất từ khoáng chất tự nhiên, chủ yếu là từ đá vôi trên bề mặt trái đất chiếm 5%. Nó có màu trắng hoặc màu vàng nhạt, tùy thuộc vào nguồn gốc và quá trình chế biến. Đây là một vật liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và có các ứng dụng đa dạng:

  1. Công nghiệp xi măng và vật liệu xây dựng: Bột đá CaCO3 được sử dụng như chất phụ gia để điều chỉnh độ lớn, độ đàn hồi của bê tông và xi măng. Nó cũng được dùng làm vật liệu lót sàn, tạo độ cứng và cải thiện tính chất cơ học của các sản phẩm xây dựng.

  2. Công nghiệp giấy: Trong sản xuất giấy, bột đá CaCO3 được sử dụng làm chất bảo vệ và làm trắng giấy. Nó giúp cải thiện độ mịn và độ bền của sản phẩm giấy.

  3. Công nghiệp hóa chất: Được dùng làm chất điều chỉnh pH trong sản xuất các hóa chất và dược phẩm.

  4. Sản xuất nhựa và cao su: Bột đá CaCO3 được sử dụng làm chất độn và cải thiện tính chất cơ học của nhựa và cao su.

  5. Ngành công nghiệp thực phẩm: Nó được sử dụng như chất làm trắng và làm dày cho các sản phẩm thực phẩm như bột mì, sản phẩm nông sản, và thực phẩm chế biến.

  6. Công nghiệp phân bón: Bột đá CaCO3 cũng được dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón canxi, cải thiện chất lượng đất đai và giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

Bột đá CaCO3 là một thành phần quan trọng trong nhiều quá trình sản xuất và ứng dụng công nghiệp, mang lại nhiều lợi ích như cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng cường tính chất vật lý và hóa học của các vật liệu, đồng thời giúp giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường.